Công Ty TNHH Đầu tư Phát Triển An Gia Phát

Tin tức

Tôi đã mua bất động sản với số tiền bằng không như thế nào

thư giản tại bds nam cực

Ngày đăng: 02-07-2021 /(1578 view) Sau đây là câu chuyện thú vị mà khoa học bất động sản đã được biết của một chuyên gia đầu tư bất động sản - người đã mua bất động sản với số tiền bằng không như thế nào. Chúng tôi xin chia sẽ lại đây để bạn dọc cảm nhận và rút ra nhiều bài học hữu ích cho bản thân

  Tháng ba vừa qua, tôi đã mua được một bất động sản với số tiền bằng không. Đối với nhóm bạn bất động sản của tôi điều tôi làm được không phải là quá mới, cũng không quá đặc biệt, vì tôi đã từng chứng kiến họ làm tốt hơn tôi rất nhiều.Nhưng tôi tin đây vẫn sẽ là một câu chuyện thú vị với những ai đang quan tâm đến cuộc chơi có tên là “chất lượng các mối quan hệ”.

  Có thể bạn đã biết trong những bài viết trước khi tôi chia sẻ về những ngày tháng đầu tiên tôi tham gia vào lĩnh vực bất động sản với số vốn, kiến thức, mối quan hệ bằng không. Tôi muốn nhấn mạnh rằng, không quan trọng bạn xuất phát từ đâu mà quan trọng là bạn xuất phát với động cơ gì.

  Bạn đừng bỏ lỡ bài viết “Tại sao tôi phải giàu” để hiểu vì sao động cơ thúc đẩy bạn trở lên giàu có quan trọng hơn mục tiêu.

  Quay trở lại với chủ đề ngày hôm nay, đó là thương vụ tôi đang nhắc tới.

  Hôm đó, tôi cùng chị Linh trong nhóm bất động sản đi khảo sát khu vực đường 32. Đến khu đô thị Tân Tây Đô tôi vào văn phòng bất động sản của anh chị mà tôi có được số điện thoại của anh Hùng Tài Chính 115 giới thiệu.

  Hôm đó tôi lại học được bài học cũ …. tôi đã quên không “giữ ấm” nhiều mối quan hệ rất tiềm năng.

  Anh chị đó đã cho tôi biết thông tin là sắp có hàng Chung cư Tân Tây Đô, và khi có hàng Chị sẽ gọi cho em ….

  Tại sao Chung cư Tân Tây Đô là một thông tin cơ hội? Bạn hãy đọc bài viết về dự án này

  Trong đầu tôi trên suốt chặng đường về luôn lặp đi lặp lại suy nghĩ…. phải chuẩn bị khách, phải chuẩn bị khách.

  Về nhà, tôi bắt đầu mở danh bạ trong hệ thống idata và lọc ra những khách hàng đã quen với việc mua buôn bất động sản.

  Và tôi đã nhận được phản hồi rất tích cực, tôi ghi lại tất cả những neo quan trọng trong các cuộc gọi để liên tục thông báo cho họ khi có thông tin mới.

  Ngày 8/3 tôi gọi lại một lượt các khách hàng đã quan tâm vừa hỏi thăm các chị vừa thông báo là rất có thể cuối tuần sẽ có hàng.

  Nhờ có những cuộc gọi đó mà vận may đã xuất hiện, nếu đọc tiếp bạn sẽ biết vì sao tôi cho rằng tôi đã một phần gặp may …..

  8 giờ sáng Thứ 2 ngày 13/3 tôi nhận được thông tin, hàng đã ra.

  Sau 30 phút và chặng đường 13 km chúng tôi (tôi và chồng) có mặt tại nguồn hàng. Ở đó đã có khoảng 5 khách hàng đến trước, đó đều là những khách hàng “ruột” của anh chị mà tôi quen, họ cũng biết thông tin rất sớm.

  Các căn vị trí đẹp, diện tích nhỏ đều đã bán hết. Nhưng đều là khách hàng lẻ mua những ô vị trí đẹp.

  Lúc đó tôi nhận ra, mình đang nắm một cơ hội, vì vẫn còn một số sàn nguyên chưa bán.

  Sau khi xem kỹ lại các thông tin và đọc kỹ hợp đồng tôi bắt đầu gọi cho khách hàng tiềm năng của mình.

  Do có sự chuẩn bị thông tin từ trước, tôi gọi cho người khách thứ nhất họ đang phân vân về giá và họ nói “nhưng giá đấy hơi cao”. Tôi trả lời họ và đưa các thông tin “em đang ngồi với người bán ở đây rồi, lúc này em chỉ có thể xin lỗi chị về giá nhưng sau 2 giờ chiều chị gọi lại cho em thì em sẽ không thể xin lỗi chị vì không giữ được hàng cho chị đâu.” Với cảm xúc thực của tôi lúc đó có lẽ đã tác động đến chị khách hàng của mình. và chị trả lời “để chị suy nghĩ và trả lời em trước 2 giờ chiều”.

  Tiếp tục gọi cho khách thứ 2, và họ nói sẽ đến ngay. Một lúc sau khách hàng thứ 2 đi cùng một người nữa đến. Họ xem qua thông tin sau đó cũng trả lời để chiều sẽ báo lại. Tôi trả lời lại “em báo giá có hiệu lực từ bây giờ đến trước 2 giờ chiều sẽ không tăng giá” và dừng lại vài giây.

  Và từ 10h sáng đến 12h thông tin liên tuc được cập nhật…..

  Chị khách thứ nhất gọi lại và vẫn hỏi về giá và chị nói lần này chị không đầu tư chị chỉ đưa khách vào thôi và muốn chia phí dịch vụ với tôi. Nếu là bạn, trong tình huống này bạn sẽ trả lời như nào ?

  Câu trả lời của tôi có nghĩa là : ĐỒNG Ý!

  Bởi vì tôi biết chắc chắn, sẽ không thể có giá thấp hơn nữa vì tôi luôn báo đúng giá chủ thu về sau đó xin phí dịch vụ. Trong tình huống này, nếu đồng ý chia phí dịch vụ thì tôi được rất ít chỉ hơn hai mươi triệu cho một sàn chung cư 1700m2. Nhưng tôi nghĩ. Nếu tôi có thể mua được giá tốt cho khách hàng thì khi họ tách lẻ ra bán thì giá của họ cũng sẽ tốt hơn nếu họ bị mua cao. Mà khi tách lẻ ra thì cơ hội để tôi bán sẽ không phải là 1 lần với 1 khách hàng mà là một con số khác lớn hơn rất nhiều.

  Tôi đã đồng ý. Và khách cũng vui vẻ.

  Tưởng như mọi chuyện đã rất suôn sẻ, đó mới là một phần câu chuyện.

  Ở phần sau, bạn sẽ biết tôi đã áp dụng những kiến thức trong quyển sách “Nghệ thuật bán hàng bậc cao” của Zig Ziglar trong thương vụ giúp tôi mua được một bất động sản miễn phí như nào.

   Nguồn: http://nguyenthihue.com

   

  Thông tin liên quan

  Khách hàng - đối tác