Công Ty TNHH Đầu tư Phát Triển An Gia Phát

Giới thiệu về mực in An Gia Phát

Giới thiệu về mực in An Gia Phát

thư giản tại bds nam cực

Ngày đăng: 08-06-2018 /(646 view) AN GIA PHÁT là một trong số ít những doanh nghiệp có uy tín và thâm niên cao trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các loại vật tư thiết bị phục vụ cho các khách hàng ngành in công nghiệp đó là cung cấp mực in offset,mực in uv, và vật tư ngành in.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN AN GIA PHÁT  được thành lập ngày 31 tháng 05 năm 2013 với định hướng hoạt động trong ngành công nghiệp in , in ấn và quảng cáo. AN GIA PHÁT  đã không ngừng phát triển cùng với các nhà in trong cả nước suốt thời gian vừa qua.

Đến nay, AN GIA PHÁT là một trong số ít những doanh nghiệp có uy tín và thâm niên cao trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các loại vật tư thiết bị phục vụ cho các khách hàng ngành in, đặc biệt là lĩnh vực in offset, in uv. Cũng như trong linh vực in ấn, thiết kế  và quảng cáo chúng tôi đã đang trở thành một đối tác chiến lược được nhiều khách hàng trong và ngoài nước ưu tiên chọn lựa.

Đồng thời, AN GIA PHÁT  cũng là nhà cung cấp các dịch vụ in và gia công các sản phẩm in xuất bản phẩm, bao bì nhãn mác cho các khách hàng là các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau ở cả trong và ngoài nước
 

Sản phẩm và dịch vụ của AN GIA PHÁT: 

  • Thiết bị - Các thiết bị chế bản, máy in offset cuộn cho in báo, sách giáo khoa.
  • Phụ tùng - Phụ tùng đặc chủng và tiêu chuẩn cho các thiết bị như lô cao su, vòng bi, xích, dây đai…
  • Vật tư - Mực in các loại, bản in, hóa chất, cao su in
  • In - Nhận in tất cả các sản phẩm bao bì, sách báo, ấn bản phẩm, tem nhãn.
  • Chuyên thiết kế logo nhãn hiệu
  • Chuyên thiết kế website doanh nghiệp
  • Chuyên thiết kế catalogue
  • Chuyên thiết kế prochure doanh nghiệp

Đối tượng phục vụ của AN GIA PHÁT

Với các cơ sở văn phòng / kho tàng ở Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh và các đại lý cấp hai tại một số thành phố lớn CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN AN GIA PHÁT  có khả năng cung cấp nhanh chóng các loại vật tư thiết bị ngành in cho các nhà in ở tất cả các tỉnh thành trong cả nước.

Rất nhiều các Công ty in lớn ở Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… hiện đang sử dụng các sản phẩm / dịch vụ của Công ty chúng tôi và chúng tôi luôn tự hào được là đối tác của tất cả các nhà in.

Về Dịch Vụ In, hiện nay rất nhiều khách hàng của chúng tôi là những công ty, tập đoàn trên cả nước có nhu cầu in ấn với số lượng lớn.

Tiêu chí phục vụ của AN GIA PHÁT

 Tận tâm, nhiệt tình, trách nhiệm
 Luôn lắng nghe, luôn học hỏi để cải tiến các sản phẩm dịch vụ tới khách hàng.

Khách hàng - đối tác